เซตไส้กรองRO 50 GPD Food grade อย่างดี
JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

  มีผู้ชม 2759 ครั้ง
  เซตไส้กรองRO 50 GPD Food grade อย่างดี
  รหัสสินค้า : RO-SET-TW
  ปกติ : 2,200.00
  ลดเหลือ : ฿1,700.00 THB
  จำนวน

  เซตไส้กรองน้ำสำหรับเครื่องกรองน้ำ RO 50 GPD มีไส้กรองดังนี้

  ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองPP Aquatek ขนาด 5 ไมครอน(หรือเทียบเท่า) กรองสิ่งสกปรก ตะกอนแขวนลอย ฝุ่นผง ดิน ทราย ที่ปะปนมากับในน้ำ เป็นขั้นตอนแรกในการทำให้น้ำใสพอที่จะผ่านไปยังขั้นต่อไป มีอายุการใช้งานประมาณ 6-8 เดือน


  ขั้นตอนที่2 ไส้กรองคาร์บอนอัดแท่ง CTO Food Grade ได้รับ NSF ทำหน้าที่กรองกลิ่น สี คลอรีนในน้ำประปา มีอายุการใช้งาน 6-9 เดือน

  ขั้นตอนที่3 ไส้กรอ
  งเรซินAquatek USA กำจัดความกระด้างหรือ Hardness ออกจากน้ำดื่ม ทำให้น้ำมีความนุ่มนวลชวนดื่ม กำจัดหินปูนต้นเหตุของนิ่ว หินปูน ตะกรัน

  ขั้นตอนที่4 ไส้กรอง
  เมมเบรนอาร์โอUltratek ขนาด 0.0001 ไมครอน กรองเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย โลหะหนักต่างๆ สารเคมี สารพิษ ทำให้น้ำมีแต่ความบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับการดื่มบริโภค

  ขั้นตอนที่5 ไส้กรอง
  โพสต์คาร์บอนAquatek (หรือเทียบเท่าเช่น CCK หรือ Clean pure หรืออื่นๆ)ขั้นตอนสุดท้ายในการกรอง กำจัดกลิ่น สีที่อาจหลงเหลืออยู่ ปรับค่าพีเฮชให้เป็นกลาง (ไส้กรองคาร์บอนไม่สามารถกำจัดความกระด้างในน้ำได้ตามที่บางร้านกล่าวอ้าง มีแต่สารกรองเรซินเท่านั้นที่สามารถกำจัดความกระด้างออกจากน้ำได้)

  "Foodgrade กรองได้สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ไม่มีของจีน"

  สอบถามเพิ่มเติม 087 014 9922 / 086 334 3164
  Email : sales@marinewatersupply.com
  Line : @marinewatersupply